Từ việc áp dụng hệ thống 5-S, những thế mạnh tại vùng canh tác của HAVI đã được phát huy hết tiềm năng của mình. Từ đó tạo ra những loại gạo chất lượng cao và giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng.
1. HẠT GIỐNG
Luôn đạt được các chứng nhận về chất lượng, đảm bảo được sự thuần khiết về xuất xứ
2. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN
Khí hậu nhiệt đới gió mùa tại vùng ĐBSCL là điều kiện tuyệt vời để nuôi dưỡng nên những hạt gạo thơm ngon và đầy đủ dưỡng chất.
3. THỔ NHƯỠNG
Vùng canh tác của Havi sở hữu đất đai màu mỡ, là điều kiện thổ nhưỡng lý tưởng để tạo ra những hạt gạo tinh túy nhất.
4. KẾ THỪA
Kỹ năng canh tác được tích lũy từ nhiều thế hệ. Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú là di sản quý báu để tạo ra những hạt gạo có chất lượng tốt nhất mang hương vị Việt Nam.
5. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
Quy trình sản xuất và các sản phẩm của HAVI đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: Chứng nhận nông nghiệp hữu cơ Quốc gia TCVN 11041-2:2017, nông nghiệp hữu cơ VCO